văn hóa - xã hội

Phường Hà Khẩu: Tổ chức Liên hoan tiếng hát khu dân cư năm 2020
Ngày đăng 12/07/2020 | 09:16  | View count: 606

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tối ngày 11/7, UBMTTQ phường Hà Khẩu đã tổ chức Liên hoan tiếng hát khu dân cư năm 2020.

Tiết mục múa sen của khu phố 5

Với sự tham gia của đông đảo diễn viên quần chúng, cán bộ, hội viên, đoàn viên đến từ  8 khu phố trên địa bàn phường, các tiết mục văn nghệ biểu diễn tại đêm liên hoan có chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước nói chung và con người vùng mỏ nói riêng. Đây đều là những tiết mục được dàn dựng công phu với nhiều hình thức phong phú như hợp ca, tốp ca, song ca, múa....

Lãnh đạo phường Hà Khẩu trao giải cho các đội thi có nhiều tiết mục xuất sắc

Đêm Liên hoan diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi thu hút đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn phường tới xem, cổ vũ và động viên. Đây là hoạt động thiết thực làm phong phú đời sống tinh thần và động viên, khích lệ các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương và thực hiện có kết quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, xây dựng phường Hà Khẩu, thành phố Hạ Long ngày càng giàu đẹp và văn minh.

Một số hình ảnh tại đêm Liên hoan:

Kết thúc liên hoan, BTC đã trao giải cho các đội thi có nhiều tiết mục đặc sắc. Đồng thời tuyển chọn những tiết mục xuất sắc đại diện cho phường tham gia liên hoan tiếng hát khu dân cư thành phố sẽ diễn ra trong thời gian tới./.

Trần Thanh